SUNSHINE CENTER PHẠM HÙNG – MẢNH ĐẤT ĐẦU TƯ quyến rũ

Được đánh giá “chậm mà chắc”, Sunshine Center Phạm Hùng được đánh giá là mảnh đất đầu tư quyến rũ cho các nhà đầu tư và quý khác hàng trong tương lai.

Được đánh giá “chậm mà chắc”, Sunshine Center Phạm Hùng được đánh giá là mảnh đất đầu tư quyến rũ cho các nhà đầu tư và quý khác hàng trong tương lai.

VỊ THẾ CỦA tương lai

Vị trí dự án luôn là yếu tố căn bản và hàng đầu quyết định sự phát triển của một dự án. Việc lựa chọn một khu vực phát triển phải tính đến nguyên tố dài lâu cũng như sức bền của dự án có thể trụ lại và ngày một biểu hiện thứ hạng tiền phong của mình.

Vị trí tiềm năng của Sunshine Center Phạm Hùng
Dựa trên các tiêu chí đó, tập đoàn Sunshine – chủ đầu tư của dự án Sunshine Center Phạm Hùng đã lựa chọn vị trí dự án ở lô đường Phạm Hùng. Đây là vị trí “vàng” của cửa ngõ phía Tây, có giá trị huyết mạch thông đi các vùng và nội đô. Đây được coi là trung tâm đường của khu vực quận Nam Từ Liêm, nơi có khả năng kết liên với các tiện ích vùng đa dạng, nhiều lĩnh vực. Vị trí này mai sau sẽ là cung đường trung tâm đi qua các quận khác và giảm thiểu rất nhiều áp lực cho liên lạc nội đô.

chung cư sunshine center

Nơi đây trong ngày mai chắc chắn sẽ là khu vực được chính quyền tỉnh thành Hà Nội chú trọng phát triển hàng đầu. Điều này kéo theo nhiều dự án kinh tế, hành chính, văn hóa sẽ quy tụ về đây để tạo nên diện mạo hoàn chỉnh của một trung tâm trẻ. bởi vậy, Phạm Hùng xứng đáng là vị trí để dự án Sunshine Center Phạm Hùng “neo đậu”, là điểm đầu tư chiến lược, có giá trị “dài hơi” nếu các nhà đầu tư biết chờ thời.

NHỮNG CHÍNH SÁCH quyến rũ TẠI SUNSHINE CENTER PHẠM HÙNG

Bên cạnh vị trí chiến lược kể trên, Sunshine Group cũng cung cấp những gói chính sách quyến rũ để cuốn các quý khách hàng tiềm năng, kiến lập vị trí trong lòng người quan hoài đến lĩnh vực địa ốc, từ đó làm cơ sở phát huy sức quyến rũ đến các nhà đầu tư trên cả nước. Dự án Sunshine Center Phạm Hùng chưa có thông báo mở bán chính thức ngoài tiến độ cam kết bàn giao nhà vào quý IV năm 2018, nhưng lại có rất nhiều ưu đãi khuyến mại dành cho các khách hàng đặt mua sớm.

Khuyến mại trước tiên chính là chương trình miễn phí dịch vụ quản lý 5 năm. Theo đó, quý khách hàng mua căn hộ được tặng gói Dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn trong 5 năm đầu (không bao gồm các uổng liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông báo liên lạc, truyền hình cáp…) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 6 trở đi mức phí theo thông tin từ Ban quản lý tòa nhà.

ngoại giả, khi mua căn hộ Sunshine Center Phạm Hùng quý khách hàng còn được hưởng rất nhiều voucher khuyến mãi như voucher 1 năm tại trường Mầm non quốc tế của tập đoàn Sunshine, voucher miễn phí tập gym trong vòng 2 năm, voucher bể bơi trong vòng 5 năm…

Đặc biệt, tập đoàn Sunshine sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng muốn mua nhà nhưng cần vay vốn tới 85%. Theo đó, khi đặt mua nhà và vay vốn tại ngân hàng do Sunshine Group chỉ định, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ đến 85%, trong đó lãi suất là 0% cho đến thời khắc giao nhà. Những ưu đãi không giới hạn này càng làm thông báo mở bán Sunshine Center Phạm Hùng trở thành “sốt” hơn bao giờ hết.
XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN